MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Thành viên online : 3


Hôm nayHôm nay : 208

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2432932

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Tổng kết cuộc thi viết “Nông dân tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường” năm 2015

Thứ tư - 14/10/2015 16:34
Sáng ngày 14/10/2015, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi viết “Nông dân tìm hiểu pháp luật về Bảo vệ môi trường”. Đến dự có Ban Chỉ đạo 26 của tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân, Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị, thành phố, các tập thể và cá nhân đạt giải Cuộc thi; các cơ quan thông tin đại chúng: Báo Quảng Bình, Đài PT – TH tỉnh, Báo Nông thôn ngày nay, website tỉnh đến dự và đưa tin Lễ tổng kết, trao thưởng.


Đ/c Nguyễn Nam Long - Phó chủ tịch HND tỉnh, trưởng ban Tổ chức Cuộc thi
báo cáo tổng kết Cuộc thi viết "Nông dân tìm hiểu pháp luật về Bảo vệ môi trường"

Chính thức phát động từ đầu tháng 7/2015, Cuộc thi viết “Nông dân tìm hiểu pháp luật về Bảo vệ môi trường”, năm 2015 đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân. Cuộc thi đã thu hút gần 77.000 người, 95% tổng số cơ sở Hội Nông dân tham gia, với nhiều bài thi được đầu tư công phu, có liên hệ thực tế sát thực, cụ thể từng địa phương và hộ gia đình làm cho bài thi trở nên hấp dẫn, có hình ảnh minh họa sinh động...
Sau hơn 03 tháng triển khai, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn ra được những bài dự thi có chất lượng cao, đề nghị BCH Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen và trao giải. Kết quả, về tập thể giải Nhất HND huyện Quảng Ninh; giải Nhì HND huyện Minh Hóa và 02 giải Ba HND huyện Quảng Trạch, HND Tuyên Hóa. 6 giải cho các tập thể là cơ sở có bài dự thi nhiều và chất lượng...

 

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh
và đồng chí Nguyễn Hữu Thiện - Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
trao giải nhất tập thể cho Hội Nông dân huyện Quảng Ninh
 

Các tập thể và cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm

Về giải cá nhân: giải nhất thuộc về ông Nguyễn Văn Thuật (HND xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh); giải Nhì thuộc về ông Võ Trọng Thọ (HND P. Đồng Sơn, TP. Đồng Hới),  giải ba: bà Nguyễn Thị Huế (HND xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh), ông Nguyễn Tiến Nên (HND xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch). Trao 10 giải khuyến khích cho cá nhân và 2 giải phụ cho hội viên là đồng bào dân tộc tham gia cuộc thi có bài thi tốt nhất và cho  người cao tuổi nhất tham gia dự thi.
Thông qua Cuộc thi đã kịp thời phổ biến, tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức cũng như ý thức chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của cán bộ, hội viên nông dân nói riêng và cộng đồng dân cư nói chung, xây dựng địa bàn nông thôn sạch, an toàn, góp phần vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới thành công và bền vững.
                                                                                          Hoàng Mai
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.