Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 135

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469519

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Tổ chức Hội thi "Nông dân chăn nuôi bò lai giỏi” năm 2016

Thứ ba - 26/04/2016 13:48
Cuộc thi do Hội Nông dân huyện Quảng Trạch tổ chức. Tham gia Hội thi có 12 hộ là hội viên, nông dân trực tiếp chăn nuôi bò lai trên địa bàn 9 xã vùng Ròon và Quảng Tiến.
Ban Giám khảo đang chấm ngoại hình bò mẹ và bê lai

Mỗi hộ chọn ra một cặp bò mẹ - bê lai dưới 10 tháng tuổi tham gia dự thi. Nội dung thi gồm 2 phần: Chấm điểm ngoại hình bò mẹ, ngoại hình và thể chất bê lai và lý thuyết tìm hiểu về kỹ thuật chăn nuôi bò lai của chủ hộ.

Mục đích của hộ thi nhằm tạo diễn đàn, sân chơi giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm và khuyến khích thúc đẩy phong trào chăn nuôi bò lai; cung cấp những kiến thức mới về kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh thú y, các kỹ năng thực hành ... cho người chăn nuôi. Đồng thời, qua Hội thi, chọn được những điển hình trong chăn nuôi bò lai để tuyên dương, khuyến khích người chăn nuôi áp dụng các tiến bộ kỹ thuật, đầu tư phát triển chăn nuôi bò sinh sản theo hướng sind hóa, Zeebu hóa; tạo nên phong trào chăn nuôi bò lai hướng đến thay thế dần đàn bò vàng địa phương để nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi cho các hộ gia đình.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho hộ anh Trần Văn Bang (xã Quảng Tiến), hai giải nhì cho các hộ anh Trần Đình Tuyên (xã Quảng Hợp) và Hoàng Quốc Toản (xã Quảng Xuân), hai giải ba và các giải khuyến khích cho các hộ dự thi.
Tiến Thành

 Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.