Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 539

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2573012

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

Thư chúc tết xuân Tân Sửu 2021 của Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình

Thứ sáu - 05/02/2021 17:03
Thân ái gửi toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Quảng Bình!

Năm Canh Tý đi qua với nhiều khó khăn đối với đất nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Hạn hán, dịch bệnh covid-19, lũ lụt gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng của hội viên, nông dân… nhưng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn tỉnh nên hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân đều đạt và vượt kế hoạch.

Năm qua, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình đã tập trung chỉ đạo trong hệ thống Hội đoàn kết, thống nhất nội dung hành động theo chương trình, nghị quyết công tác Hội và phong trào nông dân gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đã đạt nhiều kết quả nổi bật đáng ghi nhận. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Chấp hành các cấp Hội tiếp tục được đổi mới, tập trung chỉ đạo thực hiện một số hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội; phát triển, nâng cao chất lượng hội viên, sinh hoạt chi, tổ Hội có chuyển biến theo hướng thiết thực, hiệu quả, gắn với sản xuất, nâng cao đời sống của hội viên. Các cấp Hội chủ động trong việc tham mưu xây dựng và phát triển nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân, phối hợp với các Ngân hàng để tạo nguồn vốn cho hội viên phát triển sản xuất. Cán bộ, hội viên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid -19; phối hợp hỗ trợ kịp thời người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ. Tích cực tham gia phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh.

Năm Tân Sửu đang tới, khó khăn còn nhiều, cơ hội cũng đang ở phía trước. Tôi tin tưởng rằng, cán bộ các cấp Hội sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn để làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình; cán bộ, hội viên, nông dân sẽ tiếp tục phát huy sự năng động, sáng tạo, vượt khó vươn lên gặt hái những thành công mới, góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương và đất nước.

Thay mặt Đảng Đoàn, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc mọi người, mọi nhà đều mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc và thành công! chúc hội viên, nông dân trong tỉnh đón một năm mới mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu!

Cũng nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Quảng Bình. Xin chân thành cảm ơn cấp ủy và chính quyền các cấp, các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh đã quan tâm phối hợp, tạo điều kiện cho Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình hoạt động, xin kính chúc các đồng chí một năm mới an khang, thịnh vượng!
T/M BAN THƯỜNG VỤ           
 CHỦ TỊCH                     
Trần Tiến Sỹ                  

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)