MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 275

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2440734

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Tập huấn nâng cao chất lượng công tác phòng, chống tội phạm, ma túy

Thứ ba - 11/08/2015 15:24
Ngày 6/8/2015, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công an và Hội Nông dân huyện Lệ Thủy tổ chức lớp tập huấn công tác phòng, chống tội phạm, ma túy năm 2015 cho 60 học viên là cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy.
 

 Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên giới thiệu một số khái niệm cơ bản về Luật Phòng chống ma túy; một số loại ma túy và kỹ năng tuyên truyền, vận động, đấu tranh ngăn ngừa phòng chống các loại tội phạm, ma túy; kỹ năng nhận biết các giai đoạn nghiện; đặc trưng chủ yếu của người sử dụng ma túy cũng như tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Tại Hội nghị, các học viên đã tham gia ký cam kết xây dựng mô hình gia đình nông dân không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội. Đây là mô hình điểm đầu tiên được xây dựng và sắp tới sẽ được nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Hội viên nông dân xã Cam Thủy đăng ký xây dựng gia đình nông dân
không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội

 
Thông qua nội dung tập huấn đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức và trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân đối với công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, ma túy; đồng thời xây dựng đội ngũ cốt cán ở cơ sở trở thành những tuyên truyền viên tích cực triển khai thực hiện công tác tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ, hội viên nông dân góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm về ma túy, bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.
 
                                                                                Hoàng Mai
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.