Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 123

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2910

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469507

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Nông Dân xã Vạn Ninh (Quảng Ninh): Phát động ra quân diệt cây Mai Dương và vệ sinh đồng ruộng

Thứ hai - 20/03/2017 16:53
Vừa qua, Hội Nông dân xã Vạn Ninh đã phát động ra quân đồng loạt trong toàn xã diệt cây Mai Dương và thu dọn vệ sinh đồng ruộng. Tham gia lễ phát động gồm có 10/10 chi hội và trên 600 hội viên nông dân. Trong đó, chi Hội Thôn Đại Phúc, chi Hội thôn Nam Hải có số lượng hội viên tham gia trên 85%. 
 

Hội viên nông dân xã Vạn Ninh diệt cây Mai Dương trên đồng ruộng

Sau một ngày hưởng ứng tích cực, hội viên nông dân đã diệt được cơ bản cây Mai Dương trên địa bàn, các loại rác thải trên đồng ruộng đã được thu gom, xử lí tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Qua hoạt động này, đã có tác dụng tích cực trong việc nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn nói chung về ý thức gìn giữ, bảo vệ môi trường, góp phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
Sau triển khai tại xã Vạn Ninh, Hội Nông dân huyện Quảng Ninh sẽ tập trung chỉ đạo nhân rộng ra các xã, tiếp tục triển khai thực hiện tốt và đưa hoạt động này trở thành nhiệm vụ thường xuyên của Hội trong thời gian tới
Lê Ngọc Huân (HND Quảng Ninh)
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.