Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Thành viên online : 10


Hôm nayHôm nay : 182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2506662

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

(QBĐT) - Tính đến cuối năm 2020, Quỹ Hỗ trợ nông dân (Quỹ HTND) của Hội Nông dân tỉnh đã hỗ trợ cho 28.400 lượt hộ...
Những năm gần đây, xã Đồng Hóa nói riêng và nhiều xã tại địa bàn huyện Tuyên Hóa nói chung đã có nhiều giải pháp...
Chiều ngày 7/4/2021, tại thị xã Ba Đồn, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 nhằm đánh giá...
Anh Hà Văn Thú, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) một hội viên nông dân người công giáo,...
100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã...
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa đã tập trung huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn...

Hội Nông dân xã Quảng Tùng với Dự án Chăn nuôi gà.

Thứ tư - 09/12/2020 15:16
Xác định chăn nuôi là thế mạnh và nguồn thu nhập cho hội viên nông dân. Năm 2020 Hội Nông dân xã Quảng Tùng đã tổ chức đầu tư các dự án chăn nuôi gà thương phẩm cho hội viên nông dân, nhằm giúp hội viên nông dân tăng thêm thu nhập, ổn định đời sống và góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.


Nhằm hỗ trợ hội viên, nông dân phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập, ngay từ đầu năm, được sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh, HND huyện Quảng Trạch đã tiến hành khảo sát và lựa chọn Hội Nông dân xã Quảng Tùng để đầu tư Dự án chăn nuôi gà với 04 hộ tham gia, kinh phí đầu tư 200 triệu đồng vay từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng Bình. Sau khi vay vốn các hộ đã đầu tư và sử dụng vốn dự án đúng mục đích, đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, thu nhập từ chăn nuôi gà sau khi trừ các chi phí là 50-60 triệu đồng/hộ/năm.

Trong năm 2020, Hội Nông dân xã đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Quảng Trạch tiếp tục đầu tư hỗ trợ cho 22 hộ nghèo, hộ cận nghèo, thoát nghèo với số lượng gà giống 8.200 con và 4.100kg thức ăn công nghiệp. Qua tổng kết đánh giá trung bình mỗi hộ thu về 500kg gà thương phẩm, sau khi trừ các khoản chi phí cho thu nhập 20 triệu đồng/hộ.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế hộ gia đình, Hội Nông dân xã đã ký kết hợp đồng ủy thác với Ngân hàng CSXH huyện, Phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Ngân hàng Liên Việt tín chấp cho hội viên, nông dân vay vốn đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho hội viên nông dân trên địa bàn xã. Với số vốn từ nguồn quỹ HTND tại các chi hội là trên 90 triệu đồng, cũng đã giải ngân cho 25 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để phát triển sản xuất.

Hội Nông dân xã luôn thực hiện tốt công tác hội và phong trào nông dân, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên, nông dân, thường xuyên quan tâm nắm bắt tình hình tư tưởng nhằm có những giải pháp kịp thời để tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ hội viên, nông dân đặc biệt là những hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, chăn nuôi vươn lên trong cuộc sống.
Lê Trung Hiếu (HND xã Quảng Tùng)

1 Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 683-CV/HNDT 1
  Tên: (V/v tuyên truyền, vận động CBHVND hưởng ứng, tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”)
  Ngày BH: (13/04/2021)

 • 1 Số: 581/STP-PBGDPL 1
  Tên: (Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức)
  Ngày BH: (17/03/2021)

 • 1 Số: 33/TL-BTC 1
  Tên: (Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Quảng Bình)
  Ngày BH: (12/03/2021)

 • 1 Số: 37-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn Công tác tuyên truyền năm 2021)
  Ngày BH: (08/02/2021)