MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Thành viên online : 6


Hôm nayHôm nay : 439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16438

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2432277

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Hội Nông dân tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh: Triển khai nhiệm vụ năm 2015

Chủ nhật - 05/04/2015 23:55
Hội Nông dân tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết Chương trình phối hợp hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, đại diện các phòng, ban của hai đơn vị.
     
          Trong năm qua, Hội Nông dân tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện các nội dung phối hợp, bám sát tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, triển khai có hiệu quả, thiết thực. Các phong trào thi đua được phát động với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, gắn với nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thông qua việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cấp Hội đã kịp thời phát hiện, xây dựng, nhân rộng được nhiều điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời, phối hợp Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh kịp thời biểu dương, khen thưởng đúng người, đúng việc, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, hội viên, nông dân. Góp phần nâng cao chất lượng công tác khi đua - khen thưởng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua - khen thưởng.

 
Triển khai chương trình phối hợp hoạt động năm 2015

          Năm 2015, Hội Nông dân tỉnh và Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện chương trình phối hợp cụ thể, thiết thực: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác thi đua, khen thưởng trong cán bộ, hội viên, nông dân; phối hợp phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX; Thi đua chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc; Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam gắn với 3 phong trào thi đua do Trung ương Hội phát động và Cuộc vận động “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Phối hợp chặt chẽ trong việc chỉ đạo các đơn vị trực thuộc làm tốt công tác phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, hội viên, nông dân. Thường xuyên phối hợp tuyên truyền, biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong các phong trào thi đua của các cấp Hội.
                Nguyễn Hải
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.