Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Thành viên online : 15


Hôm nayHôm nay : 698

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11270

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2500443

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Chiều ngày 7/4/2021, tại thị xã Ba Đồn, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 nhằm đánh giá...
Anh Hà Văn Thú, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) một hội viên nông dân người công giáo,...
100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã...
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa đã tập trung huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn...
Ngay những tháng đầu năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố thẩm...
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cam sành của nông dân Hà Giang kém hơn mọi năm, Hội Nông dân tỉnh Quảng...

Hội Nông dân tỉnh: Tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ hai - 12/10/2015 10:19
Sáng 10/10, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2015). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của các đại biểu nguyên là ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh (khóa IX), cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.
Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, TUV, Chủ tịch HND tỉnh ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Hội
 
Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh (khóa IX) đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam, giai cấp nông dân Việt Nam và tỉnh nhà qua các thời kỳ cách mạng. Qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, nông dân Quảng Bình đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới, Hội Nông dân Quảng Bình đã phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nông dân tham gia các phong trào hành động cách mạng, thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước của tỉnh nhà. Tổ chức Hội ngày được được củng cố, vững mạnh toàn diện cả về chính trị, tổ chức và hành động. Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp đông đảo nông dân tham gia vào tổ chức Hội, triển khai sâu rộng và nâng cao chất lượng các phong trào nông dân thi đua yêu nước trên cơ sở đem lại quyền và lợi ích chính đáng, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Làm cho người nghèo thì đủ ăn, người đủ ăn thì khá, giàu, người khá, giàu thì giàu thêm”.
 

Các đại biểu về dự Lễ kỷ niệm

Trong không khí tràn đầy tình cảm, chân thành, đoàn kết, những kỷ niệm sâu sắc, dấu ẩn để lại trong mỗi cán bộ, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện qua các thế hệ trong quá trình công tác, dù khó khăn, thử thách nhưng đầy vinh quang, tự hào, được hiện lên qua các câu chuyện kể, lời tâm tình tâm huyết của các đại biểu. Những kinh nghiệm quý, những cách làm hay truyền lại cho các thế hệ hôm nay được nghe, hiểu, và vô cùng cảm phục; là động lực mạnh mẽ để mỗi cán bộ, công chức, người lao động, hội viên nông dân phát huy tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Hoàng Mai
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 581/STP-PBGDPL 1
  Tên: (Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức)
  Ngày BH: (17/03/2021)

 • 1 Số: 33/TL-BTC 1
  Tên: (Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Quảng Bình)
  Ngày BH: (12/03/2021)

 • 1 Số: 37-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn Công tác tuyên truyền năm 2021)
  Ngày BH: (08/02/2021)

 • 1 Số: 633-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19)
  Ngày BH: (05/02/2021)