MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 550

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1197

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2357768

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình:Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ tỉnh, huyện

Thứ ba - 15/07/2014 18:59
     Sáng ngày 14/7, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2014. Tham gia khóa học lần này có 70 học viên là những cán bộ đang công tác tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và ủy viên BCH Hội Nông dân các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.
 


Đ/c Nguyễn Nam Long, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ
    Trong thời gian một tháng, các học viên được trang bị, bồi dưỡng hệ thống các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ công tác hoạt động Hội, với 23 chuyên đề cơ bản, như Tư tưởng Hồ Chí Minh về nông dân và công tác vận động nông dân; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam trong sự nghiệp CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn; Công tác tuyên truyền; Công tác kiểm tra và thi hành kỹ luật; Công tác xây dựng tổ chức Hội; vai trò của Hội Nông dân trong việc hỗ trợ nông dân hội nhập quốc tế; Hội Nông dân với công tác hòa giải cơ sở và giải quyết khiến nị, tố cáo; Kỹ năng lãnh đạo và quản lý; Kỹ năng giao tiếp hành chính; kỹ năng diễn thuyết trước công chúng... Tham gia giảng dạy là những giảng viên thuộc Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, Trường Chính trị tỉnh, chuyên gia một số ngành liên quan.
    Cuối khóa học, các học viên hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng sẽ được Giám đốc Trường Cán bộ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cấp chứng chỉ.
Tiến Thành
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Lê Công Toán, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.