Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Thành viên online : 9


Hôm nayHôm nay : 664

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11236

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2500409

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Chiều ngày 7/4/2021, tại thị xã Ba Đồn, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 nhằm đánh giá...
Anh Hà Văn Thú, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) một hội viên nông dân người công giáo,...
100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã...
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa đã tập trung huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn...
Ngay những tháng đầu năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố thẩm...
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cam sành của nông dân Hà Giang kém hơn mọi năm, Hội Nông dân tỉnh Quảng...

Hội Nông dân huyện Tuyên Hoá: Hội viên nông dân đã sẵn sàng cho ngày Hội bầu cử

Thứ năm - 19/05/2016 16:06
    Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho ngày bầu cử Đại biểu QH khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, cùng với các tổ chức đoàn thể trong huyện, cán bộ, hội viên nông dân huyện Tuyên Hóa đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.
 

 Hội nghị tiếp xúc cử tri các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện tại cụm xã Phong Hóa
 
    Với trên 16.700 hội viên đang sinh hoạt tại 20 tổ chức Hội cơ sở, trong thời gian qua, cán bộ hội viên Hội nông dân ở các địa phương trong huyện đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, gương mẫu đi đầu trong các lĩnh vực, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện, nhất là tham gia vào cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại các cuộc họp tiếp xúc cư tri ở khu dân cư, các lần hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cán bộ, hội viên nông dân luôn gương mẫu tham gia với số lượng đông đảo. Với truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân, thái độ tích cực tham gia xây dựng Nhà nước, tiếng nói của cán bộ, hội viên nông dân và tổ chức Hội góp phần quan trọng trong việc lựa chọn, giới thiệu và bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của cử tri và nhân dân.
     Hiện nay, các tổ chức Hội Nông dân trong huyện đã và đang tích cực chỉ đạo hội viên nông dân đẩy nhanh tiến độ thu hoạch vụ Đông Xuân nhanh gọn và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để gieo trồng vụ Hè Thu đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra; chủ động sắp xếp bố trí thời gian hợp lý để tham gia đi bầu cử đúng quy định. Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội tập trung vận động đảm bảo 100% cán bộ hội viên nông dân tham gia đi bầu cử, đặc biệt, mỗi hội viên nông dân phải thực sự là những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, cụm dân cư để tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và các tầng lớp nhân dân phát huy vai trò làm chủ, tự mình đi bỏ phiếu, bầu những người đủ tiêu chuẩn tham gia vào các cơ quan dân cử.
     Tại các xã, thị trấn trong huyện, ngay sau khi danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được niêm yết công khai tại các điểm bỏ phiếu, rất đông hội viên nông dân đã có mặt để nghiên cứu, tìm hiểu, bàn luận sôi nổi để bầu được những người xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân. Với 129 khu vực bỏ phiếu, 58.891 cử tri trong huyện đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu, trong đó chiếm trên 27% cử tri là hội viên Hội Nông dân. Có nhiều hội viên đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiều lần nên đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác vận động và giao trách nhiệm con cháu sắp xếp bố trí thời gian để tham gia đi bầu cử đầy đủ, nghiên cứu kỹ danh sách của các ứng cử viên hoặc tranh thủ gặp gỡ các đại biểu thông qua các buổi tiếp xúc cử tri để lựa chọn đại biểu ưu tú...
     Với những việc làm thiết thực mà Hội Nông dân huyện đã và đang triển khai sẽ tạo không khí thi đua phấn khởi trong ngày hội lớn của dân tộc, từ đó góp phần quan trọng vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 trên  địa bàn huyện Tuyên Hóa.
                                                                          Nguyễn Xuân Tuynh
                                                                  (HND huyện Tuyên Hoá)
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 581/STP-PBGDPL 1
  Tên: (Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức)
  Ngày BH: (17/03/2021)

 • 1 Số: 33/TL-BTC 1
  Tên: (Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Quảng Bình)
  Ngày BH: (12/03/2021)

 • 1 Số: 37-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn Công tác tuyên truyền năm 2021)
  Ngày BH: (08/02/2021)

 • 1 Số: 633-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19)
  Ngày BH: (05/02/2021)