Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 781

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13726

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2571287

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

Hội Nông dân huyện Tuyên Hoá: Hội viên nông dân đã sẵn sàng cho ngày Hội bầu cử

Thứ năm - 19/05/2016 16:06
    Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho ngày bầu cử Đại biểu QH khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, cùng với các tổ chức đoàn thể trong huyện, cán bộ, hội viên nông dân huyện Tuyên Hóa đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.
 

 Hội nghị tiếp xúc cử tri các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện tại cụm xã Phong Hóa
 
    Với trên 16.700 hội viên đang sinh hoạt tại 20 tổ chức Hội cơ sở, trong thời gian qua, cán bộ hội viên Hội nông dân ở các địa phương trong huyện đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, gương mẫu đi đầu trong các lĩnh vực, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện, nhất là tham gia vào cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại các cuộc họp tiếp xúc cư tri ở khu dân cư, các lần hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cán bộ, hội viên nông dân luôn gương mẫu tham gia với số lượng đông đảo. Với truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân, thái độ tích cực tham gia xây dựng Nhà nước, tiếng nói của cán bộ, hội viên nông dân và tổ chức Hội góp phần quan trọng trong việc lựa chọn, giới thiệu và bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của cử tri và nhân dân.
     Hiện nay, các tổ chức Hội Nông dân trong huyện đã và đang tích cực chỉ đạo hội viên nông dân đẩy nhanh tiến độ thu hoạch vụ Đông Xuân nhanh gọn và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để gieo trồng vụ Hè Thu đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra; chủ động sắp xếp bố trí thời gian hợp lý để tham gia đi bầu cử đúng quy định. Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội tập trung vận động đảm bảo 100% cán bộ hội viên nông dân tham gia đi bầu cử, đặc biệt, mỗi hội viên nông dân phải thực sự là những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, cụm dân cư để tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và các tầng lớp nhân dân phát huy vai trò làm chủ, tự mình đi bỏ phiếu, bầu những người đủ tiêu chuẩn tham gia vào các cơ quan dân cử.
     Tại các xã, thị trấn trong huyện, ngay sau khi danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được niêm yết công khai tại các điểm bỏ phiếu, rất đông hội viên nông dân đã có mặt để nghiên cứu, tìm hiểu, bàn luận sôi nổi để bầu được những người xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân. Với 129 khu vực bỏ phiếu, 58.891 cử tri trong huyện đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu, trong đó chiếm trên 27% cử tri là hội viên Hội Nông dân. Có nhiều hội viên đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiều lần nên đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác vận động và giao trách nhiệm con cháu sắp xếp bố trí thời gian để tham gia đi bầu cử đầy đủ, nghiên cứu kỹ danh sách của các ứng cử viên hoặc tranh thủ gặp gỡ các đại biểu thông qua các buổi tiếp xúc cử tri để lựa chọn đại biểu ưu tú...
     Với những việc làm thiết thực mà Hội Nông dân huyện đã và đang triển khai sẽ tạo không khí thi đua phấn khởi trong ngày hội lớn của dân tộc, từ đó góp phần quan trọng vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 trên  địa bàn huyện Tuyên Hóa.
                                                                          Nguyễn Xuân Tuynh
                                                                  (HND huyện Tuyên Hoá)
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)