Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 5


Hôm nayHôm nay : 9

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2470873

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Hội Nông dân huyện Quảng Ninh sơ kết Nghị quyết 06 và tổng kết thực hiện Đề án “Xây dựng Chi hội là đơn vị hành động”

Thứ sáu - 10/07/2015 14:06
Ngày 8/7/2015, Hội Nông dân huyện Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 (khoá V) của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Xây dựng Chi hội là đơn vị hành động” của Hội Nông dân tỉnh, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Long, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Thị Bích Huệ, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết 06 và Đề án về xây dựng tổ chức Hội, Hội Nông dân huyện đã có 15/15 cơ sở Hội, 242 chi, tổ Hội tham gia triển khai thực hiện. Việc củng cố, xây dựng tổ chức Hội được các cấp Hội quan tâm, nội dung sinh hoạt thường xuyên đổi mới đã thực sự đem lại những lợi ích thiết thực cho hội viên nông dân, hội viên ngày càng gắn bó với tổ chức Hội. Công tác quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng bố trí và sử dụng cán bộ luôn được quan tâm. BCH Hội từ huyện đến cơ sở thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động. Các phong trào hành động cách mạng của Hội được đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, đã góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh và xây dựng nông thôn mới.
Việc triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng Chi hội là đơn vị hành động” được Ban Thường vụ HND huyện quán triệt đến 100% và cơ sở và chi, tổ Hội, 100% cán bộ Hội, 15.300 lượt hội viên nông dân được học tập và tham gia thực hiện.
Kết quả 5 năm thực hiện Đề án, 100% chi, tổ Hội đều hoạt động đi vào nề nếp, chất lượng, hiệu quả, thực sự là chỗ dựa cho hội viên nông dân. Thực hiện Nghị quyết 06 về tiếp tục xây dựng tổ chức Hội Nông dân các cấp vững mạnh đã có bước phát triển mới. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân được nâng lên, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn được hội viên nông dân tiếp thu và chấp hành tốt. Công tác phát triển hội viên và nâng cao chất lượng hội viên được chú trọng. 

 

Tuy vậy, việc triển khai thực hiện Nghị quyết 06 của Trung ương Hội và Đề án của Hội Nông dân tỉnh ở một số cơ sở công tác tuyên truyền, giáo dục thực hiện chưa thường xuyên; một số cơ sở, Chi tổ Hội chưa chủ động tham mưu cho cấp uỷ, phối hợp với  chính quyền trong việc triển khai Nghị quyết, Đề án cho nên kết quả đạt thấp so với kế hoạch đề ra, nhất là tỷ lệ nông dân vào Hội. 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Long, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nhấn mạnh: Việc triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng chi hội là đơn vị hành động” và Nghị quyết 06 của Trung ương Hội có chung mục đích là xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh toàn diện. Những kết quả đạt được là đáng ghi nhận, cần phát huy. Đồng chí cũng đã định hướng thêm các nhiệm vụ, giải pháp và đề nghị các cấp Hội Nông dân trong huyện phải thực sự nỗ lực, cố gắng với quyết tâm cao hơn, bám vào kế hoạch chung của tỉnh, căn cứ tình hình thực tế của địa phương để triển khai thực hiện một cách đồng bộ, nhằm đảm bảo xây dựng tổ chức Hội trên địa bàn thực sự vững mạnh toàn diện.
Tiến Thành
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.