MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 87

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18525

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2434364

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG QUẢNG THUẬN, THỊ XÃ BA ĐỒN: Tổ chức thành công Hội nghị điểm ký kết mô hình Nông dân không vi phạm pháp luật và không mắc các tệ nạn xã hội.

Thứ sáu - 23/10/2015 15:31
Thực hiện Kế hoạch số 108-KH/HNDT ngày 31/7/2015 của BTV Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình; Kế hoạch số 09-KH/HNDThX ngày 11/8/2015 của Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Ba Đồn về xây dựng mô hình gia đình nông dân không vi phạm pháp luật và không mắc các tệ nạn xã hội, ngày 22 tháng 10 năm 2015, Hội Nông dân phường Quảng Thuận đã tổ chức hội nghị ký kết mô hình hộ nông dân không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội. Điểm chỉ đạo là chi Hội Nông dân Tổ dân phố Đình.
 

Tới dự và chứng giám Lễ ký cam kết của hộ hội viên nông dân, có đồng chí Mai Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Tưởng Văn Công, Phó trưởng Công an thị xã Ba Đồn, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã, các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân các xã phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành đoàn thể phường Quảng Thuận, lãnh đạo cấp ủy, Ban cán sự Tổ dân phố. 73 hộ gia đình hội viên thuộc chi Hội Hội Nông dân Tổ dân phố Đình, phường Quảng Thuận đã ký cam kết và quyết tâm phấn đấu thực hiện xây dựng gia đình không có người vi phạm pháp luật, không có người mắc các tệ nạn xã hội.
Từ mô hình điểm này, trong quá trình triển khai thực hiện có hiệu quả sẽ được nhân rộng trong toàn hhị xã, đóng góp tích cực vào phong trào nông dân đảm bảo quốc phòng an ninh và công cuộc xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.
Nguyễn Quốc Đồng
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.