MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 5


Hôm nayHôm nay : 932

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14270

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2430109

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

HND tỉnh tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực giảm nghèo và truyền thông về sốt xuất huyết, phòng chống tội phạm cho cán bộ Hội cơ sở

Chủ nhật - 06/12/2020 15:38
Ngày 3/12/2020 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lớp tập huấn cho cho 90 cán bộ Hội Nông dân cơ sở của huyện Quảng Ninh và huyện Bố Trạch.


Trong thời gian tập huấn các học viên được các giảng viên là cán bộ Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Phòng y tế thành phố Đồng Hới, Công an tỉnh truyền đạt và hướng dẫn các nội dung về công tác giảm nghèo, truyền thông về dịch sốt xuất huyết và công tác phòng, chống tội phạm, cụ thể: Kết quả thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020, kết quả thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo của tỉnh trong thời gian qua; một số chủ trương chính sách của tỉnh thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững và phát triển nông nghiệp, nông thôn. Tình hình dịch tể về sốt xuất huyết trên thế giới, ở Việt Nam và trên địa bàn tỉnh; các giải pháp về phòng, chống dịch sốt xuất huyết của Việt Nam trong những năm qua, chính sách của Nhà nước về khám và điều trị sốt xuất huyết. Công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trong tình hình mới gắn với đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn nông thôn.

Thông qua chương trình tập huấn, các học viên sẽ nắm được rõ hơn những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, chương trình kế hoạch công tác giảm nghèo của tỉnh. Nắm được tình hình dịch sốt xuất huyết và các chính sách về khám và điều trị. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Đồng thời được nâng cao kỹ năng vận động hội viên nông dân, nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối về các giải pháp về công tác xóa đói, giảm nghèo; phòng, chống dịch bệnh; giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.
Thanh Huyền
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.