Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Thành viên online : 11


Hôm nayHôm nay : 1076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11648

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2500821

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Chiều ngày 7/4/2021, tại thị xã Ba Đồn, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 nhằm đánh giá...
Anh Hà Văn Thú, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) một hội viên nông dân người công giáo,...
100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã...
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa đã tập trung huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn...
Ngay những tháng đầu năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố thẩm...
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cam sành của nông dân Hà Giang kém hơn mọi năm, Hội Nông dân tỉnh Quảng...

HND huyện Quảng Trạch: Triển khai nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019

Thứ hai - 21/01/2019 10:44
Ngày 17/01 Hội Nông dân (HND) huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Hà – PCT Thường trực  HND tỉnh; đ/c Nguyễn Quốc Thịnh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
 
Năm 2018, Hội Nông dân huyện đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Hội, địa phương tổ chức triển khai nhiệm vụ của Hội đạt được nhiều kết quả trên các mặt; chỉ đạo thành công Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở và Hội Nông dân cấp huyện, tuyên truyền vận động hội viên thi đua thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua của địa phương, của Hội.

 

Đ/c Hoàng Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh tặng Bằng khen của BCH HND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” được các cấp Hội xác định là phong trào trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng, tích cực vận động hướng dẫn hội viên nông dân sản xuất theo hướng chuyên canh, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh. Trong năm, qua bình xét toàn huyện có 7000 hộ đạt danh hiệu hộ SXKDG các cấp. Ben cạnh đó, Hội đẩy mạnh phối hợp với BHXH huyện tuyên truyền tới hội viên, nông dân về ý nghĩa, lợi ích của việc tham gia BHYT, BHXH đối với người dân; triển khai thành lập các đại lý tại 5 xã. HND các cấp tăng cường phối hợp thực hiện ủy thác cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, tổng số dư nợ trên 147 tỷ đồng cho trên 4.133 hộ vay đầu tư sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Phong trào “Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới” được các cấp Hội tích cực hưởng ứng, vận động cán bộ hội viên nông dân đóng góp trên 1 tỷ đồng, 1.270 ngày công lao động, sửa chữa đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới. Phong trào nông dân tham gia đảm bảo quố phòng an ninh được phối hợp triển khai với nhiều giải pháp tích cực.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà Hội Nông dân huyện đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp Hội Nông dân trong huyện cần triển khai thực hiện trong năm 2019, đó là: Hội Nông dân huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được cần tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào nông dân thi đua yêu nước để phát huy tối đa các nguồn lực trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Cần trung làm tốt vai trò trung tâm, nòng cốt, chủ động xây dựng các đề án, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành xây dựng các chương trình cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ và dạy nghề cho nông dân; xây dựng các mô hình chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp hàng hóa mang lại giá trị kinh tế cao. Phối hợp tuyên truyền, vận động nông dân tích cực tham gia tái cơ cấu nông nghiệp; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho hội viên nông dân vay vốn từ các ngân hàng, Quỹ Hỗ trợ nông dân để phát triển sản xuất, kinh doanh…
Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được Ban Thường vụ HND tỉnh, HND huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018.
 
                                                                              Hoàng Mai
 

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 581/STP-PBGDPL 1
  Tên: (Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức)
  Ngày BH: (17/03/2021)

 • 1 Số: 33/TL-BTC 1
  Tên: (Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Quảng Bình)
  Ngày BH: (12/03/2021)

 • 1 Số: 37-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn Công tác tuyên truyền năm 2021)
  Ngày BH: (08/02/2021)

 • 1 Số: 633-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19)
  Ngày BH: (05/02/2021)