Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 701

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13646

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2571207

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

HND huyện Quảng Trạch: Triển khai nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019

Thứ hai - 21/01/2019 10:44
Ngày 17/01 Hội Nông dân (HND) huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Hà – PCT Thường trực  HND tỉnh; đ/c Nguyễn Quốc Thịnh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
 
Năm 2018, Hội Nông dân huyện đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Hội, địa phương tổ chức triển khai nhiệm vụ của Hội đạt được nhiều kết quả trên các mặt; chỉ đạo thành công Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở và Hội Nông dân cấp huyện, tuyên truyền vận động hội viên thi đua thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua của địa phương, của Hội.

 

Đ/c Hoàng Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh tặng Bằng khen của BCH HND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” được các cấp Hội xác định là phong trào trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng, tích cực vận động hướng dẫn hội viên nông dân sản xuất theo hướng chuyên canh, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh. Trong năm, qua bình xét toàn huyện có 7000 hộ đạt danh hiệu hộ SXKDG các cấp. Ben cạnh đó, Hội đẩy mạnh phối hợp với BHXH huyện tuyên truyền tới hội viên, nông dân về ý nghĩa, lợi ích của việc tham gia BHYT, BHXH đối với người dân; triển khai thành lập các đại lý tại 5 xã. HND các cấp tăng cường phối hợp thực hiện ủy thác cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, tổng số dư nợ trên 147 tỷ đồng cho trên 4.133 hộ vay đầu tư sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Phong trào “Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới” được các cấp Hội tích cực hưởng ứng, vận động cán bộ hội viên nông dân đóng góp trên 1 tỷ đồng, 1.270 ngày công lao động, sửa chữa đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới. Phong trào nông dân tham gia đảm bảo quố phòng an ninh được phối hợp triển khai với nhiều giải pháp tích cực.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà Hội Nông dân huyện đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp Hội Nông dân trong huyện cần triển khai thực hiện trong năm 2019, đó là: Hội Nông dân huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được cần tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào nông dân thi đua yêu nước để phát huy tối đa các nguồn lực trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Cần trung làm tốt vai trò trung tâm, nòng cốt, chủ động xây dựng các đề án, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành xây dựng các chương trình cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ và dạy nghề cho nông dân; xây dựng các mô hình chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp hàng hóa mang lại giá trị kinh tế cao. Phối hợp tuyên truyền, vận động nông dân tích cực tham gia tái cơ cấu nông nghiệp; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho hội viên nông dân vay vốn từ các ngân hàng, Quỹ Hỗ trợ nông dân để phát triển sản xuất, kinh doanh…
Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được Ban Thường vụ HND tỉnh, HND huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018.
 
                                                                              Hoàng Mai
 

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)