Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 32

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3312

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469909

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Hội

Bố Trạch hỗ trợ nhà ở cho gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 24/02/2021 14:22

 
Ngày 24/2 Hội Nông dân huyện Bố Trạch phối hợp với thị trấn Phong Nha tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho gia đình tân binh Nguyễn Văn Lửa ở Bản Rào Con.
 
Anh Nguyễn Văn Lửa là dân tộc Bru Vân Kiều đã tình nguyện viết đơn và trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 này. Hoàn cảnh của gia đình hết sức khó khăn khi anh cùng vợ và con nhỏ đang phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát đã xuống cấp trầm trọng. Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn đó, Hội Nông dân huyện Bố Trạch đã phối hợp với UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể thị trấn Phong Nha hỗ trợ gia đình anh 100 triệu đồng để giúp xây dựng lại ngôi nhà. Đến nay, sau hơn 1 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích gần 50m2, khung sắt, tường và mái lợp tôn chắc chắn.
 
Việc hỗ trợ nhà ở cho gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, qua đó giúp gia đình anh Nguyễn Văn Lửa có được nơi ở ổn định, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ để anh yên tâm phục vụ tốt trong thời gian tại ngũ.
Tiến Thành (Đài TT – TH Bố Trạch)

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.