Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2571188

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

Quyết tâm khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 (*)

Chủ nhật - 10/12/2017 08:24

Phát biểu bế mạc của đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá XVII, ngày 8-12.Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận kỳ họp.
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận kỳ họp.


Thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam tỉnh,

Thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh và các vị khách quý,
Thưa đồng bào và cử tri trong tỉnh,

Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh đã hoàn thành chương trình làm việc đề ra.

HĐND tỉnh đã thể hiện tinh thần đổi mới, đoàn kết, dân chủ, phát huy trí tuệ, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân trong việc tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh.

HĐND tỉnh đã xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, Toà án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các báo cáo thẩm tra, giám sát chuyên đề của các Ban HĐND tỉnh và một số báo cáo liên quan khác. HĐND tỉnh đã phân tích, đánh giá sâu sắc, toàn diện những ưu điểm, kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, khó khăn, thách thức trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2017, bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018.

Thưa quý vị đại biểu,
Thưa đồng bào và cử tri trong tỉnh,

Năm 2017 sắp kết thúc, nhìn lại năm qua, chúng ta triển khai thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn do hậu quả của sự cố môi trường biển và ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lụt đã gây thiệt hại hết sức nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh, đời sống, việc làm của nhân dân.

Trong bối cảnh đó, cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị của tỉnh đã phát huy cao sức mạnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tập trung khắc phục, từng bước vượt qua khó khăn và đã đạt được những kết quả tích cực.

Dù trong điều kiện có nhiều khó khăn, nhưng kinh tế-xã hội của tỉnh tiếp tục giữ được sự ổn định và có bước tăng trưởng; có 18/21 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch; tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 6,62%. Sản xuất nông nghiệp được mùa toàn diện; một số dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp với quy mô, chất lượng cao đã đi vào hoạt động; khai thác thuỷ sản có sự phục hồi; đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ngư dân tham gia đánh bắt vùng biển xa; cơ bản hoàn thành công tác chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ sau sự cố môi trường biển. Hoạt động du lịch có nhiều khởi sắc, lượng khách du lịch đến với tỉnh tăng cao.

Thu ngân sách vượt 3% kế hoạch. Chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai tích cực, có hiệu quả, đã có thêm 9 xã hoàn thành nông thôn mới, đưa số xã toàn tỉnh lên 53 xã đạt, chiếm 38,9%. Văn hoá - xã hội, giáo dục, y tế, giải quyết việc làm có nhiều chuyển biến tiến bộ, đã giảm được 2,3% hộ nghèo; an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống của nhân dân tiếp tục được cải thiện.

Năng lực quản lý, điều hành của chính quyền các cấp có nhiều tiến bộ. Công tác cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính, cải cách tư pháp, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí được đẩy mạnh. Quốc phòng - an ninh được củng cố, tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

HĐND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được, nhất là vào những thời điểm hết sức khó khăn, nhưng tỉnh ta đã kịp thời ổn định tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân. Đồng thời, cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém, những khó khăn, thách thức trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017, nổi lên là: có 3/21 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội chưa đạt kế hoạch đề ra.

Thực hiện tái cơ cấu ngành Nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, chuyển đổi cơ cấu cây trồng còn chậm, năng suất, chất lượng chưa cao; còn thiếu những mô hình nông nghiệp công nghệ cao theo chuỗi giá trị; thị trường và giá cả tiêu thụ hàng nông sản không ổn định. Chương trình xây dựng nông thôn mới thực hiện còn nhiều khó khăn, các tiêu chí nông thôn mới ở các xã đạt chuẩn còn thiếu bền vững.

Du lịch vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, chất lượng dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu, tỷ lệ khách lưu trú tại tỉnh còn thấp; sự đóng góp của ngành Du lịch vào tăng trưởng kinh tế đạt tỷ lệ còn nhỏ bé. Thu ngân sách đạt thấp, nguồn thu còn thiếu bền vững, tình trạng trốn thuế, nợ thuế còn nhiều. Sản xuất công nghiệp-xây dựng tăng trưởng chậm. Nhiều dự án triển khai chậm do gặp khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng; một số nhà đầu tư chưa tích cực đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án. Công tác quản lý, khai thác tài nguyên, khoáng sản và bảo vệ môi trường có mặt chưa chặt chẽ, hiệu quả chưa cao.

Một số mặt thuộc lĩnh vực văn hóa, xã hội chuyển biến còn chậm; lạm thu trong giáo dục vẫn còn diễn ra; việc làm, đời sống của nhân dân ở vùng miền núi, vùng dân tộc thiểu số, vùng bị thiên tai còn nhiều khó khăn. An ninh, trật tự, nhất là an ninh nông thôn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, cải cách hành chính, cải cách tư pháp có mặt còn hạn chế...

Đây là những băn khăn lo lắng, trăn trở được nhân dân và cử tri trong tỉnh quan tâm, các đại biểu HĐND tỉnh đã kiến nghị nhiều giải pháp thiết thực; đồng thời, đề nghị UBND tỉnh, các ngành, các cấp, địa phương phải nỗ lực, phấn đấu quyết liệt hơn nữa, có những đổi mới tích cực, nhanh nhạy trong công tác chỉ đạo, điều hành để khắc phục bằng được những khó khăn, hạn chế, nhằm phát triển kinh tế - xã hội bền vững, cải thiện đời sống nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng - an ninh, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

HĐND tỉnh đã dành thời gian gần một ngày để chất vấn giám đốc các sở, thủ trưởng các ngành có liên quan về những vấn đề mà đại biểu và cử tri quan tâm. Phiên chất vấn diễn ra sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm cao, được đông đảo cử tri đánh giá cao.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh đã làm việc nghiêm túc, chất vấn ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào vấn đề, tích cực tranh luận để làm rõ thêm vấn đề chất vấn; đồng thời, thẳn thắn chỉ ra những khó khăn, hạn chế, yếu kém cần phải có giải pháp khắc phục ngay, như: về tồn tại, bất cập trong thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững, về chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số, chính sách hỗ trợ nhà ở cho các hộ nghèo; về một số dự án chậm tiến độ; về công tác bảo vệ môi trường; về thu hút đầu tư và hiệu quả đầu tư tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế; về công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống tai, tệ nạn xã hội; về công tác thi hành pháp luật... và một số vấn đề nổi lên mà cử tri quan tâm.

Nhiều ý kiến phát biểu sâu sắc, thể hiện sự trăn trở, lo lắng, đầy trách nhiệm đối với sự phát triển của tỉnh. Qua hoạt động chất vấn, nhiều vấn đề bức xúc đã được giám đốc các sở, thủ trưởng các ngành giải trình ngay tại kỳ họp, đồng thời cam kết thực hiện, giải quyết dứt điểm trước HĐND tỉnh và cử tri trong tỉnh.

HĐND tỉnh cũng đã nghe Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến thảo luận, chất vấn và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2018. Trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, thách thức, HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của UBND tỉnh, của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, của các cấp, các ngành và các đoàn thể trong việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh.

Đồng thời, đề nghị UBND tỉnh, các cấp, các ngành tiếp tục phát huy cao trách nhiệm, có những giải pháp mạnh mẽ, đồng bộ, quyết liệt hơn nữa để chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh; giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin tiếp thu, ghi nhận những ý kiến của các đại biểu HĐND, Thường trực HĐND tỉnh sẽ phối hợp UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan nghiên cứu để tổ chức thực hiện.

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã thông qua 15 nghị quyết quan trọng trên một số lĩnh vực. Đây là những cơ sở quan trọng nhằm tạo hành lang pháp lý cho công tác quản lý, điều hành của UBND tỉnh và chính quyền các cấp; đồng thời, cũng làm căn cứ để xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cả trước mắt và lâu dài.

Bên cạnh các nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, biên chế, dự toán ngân sách và kế hoạch đầu tư công năm 2018, HĐND tỉnh đã thông qua một số nghị quyết chuyên đề, như: Nghị quyết về ban hành quy định giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở y tế của Nhà nước trên địa bàn tỉnh; về việc điều chỉnh, bổ sung quy định về mức thu phí tham quan và tỷ lệ để lại đơn vị thu phí đối với một số tuyến du lịch; phê duyệt phương án sử dụng và trả nợ vốn vay của Ngân hàng Thế giới để thực hiện Dự án hiện đại hóa ngành Lâm nghiệp và tăng cường tính chống chịu vùng ven biển tỉnh Quảng Bình; điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2011-2020 …

Việc ban hành nghị quyết là quan trọng, nhưng vấn đề quan trọng hơn là làm sao để các nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần thay đổi rõ nét diện mạo kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân trong tỉnh.

Thưa quý vị đại biểu,

Năm 2018 có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2016-2020. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, tỉnh ta vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Để thực hiện thắng lợi nghị quyết HĐND tỉnh đã đề ra, đòi hỏi chính quyền các cấp phải có sự quyết tâm phấn đấu rất quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp chỉ đạo, điều hành; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể để triển khai trên từng lĩnh vực; rút kinh nghiệm và khắc phục ngay những hạn chế, khuyết điểm, nhất là những nguyên nhân chủ quan trong quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 đề ra. Trong đó, tập trung một số nhiệm vụ sau đây:

Một là, tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh. Thực hiện đồng bộ các giải pháp để huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; chú trọng công tác quản lý quy hoạch, chỉnh trang đô thị, cảnh quan, nhất là các trung tâm du lịch, các vùng kinh tế động lực, các khu kinh tế, khu công nghiệp của tỉnh.

Tập trung tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, chuyển đổi mạnh cơ cấu giống cây trồng, vật nuôi, gắn với thị trường tiêu thụ. Thực hiện có hiệu quả các chính sách tích tụ và tập trung ruộng đất phục vụ sản xuất hàng hoá quy mô lớn, tạo chuyển biến rõ nét về chất lượng và hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, phát triển chăn nuôi, xây dựng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, liên kết theo chuỗi giá trị. Có những giải pháp hợp lý để phát triển cây lâu năm, thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu của tỉnh. Tiếp tục triển khai các giải pháp khắc phục khó khăn sau sự cố môi trường biển, thực hiện các chính sách hỗ trợ, khuyến khích ngư dân đánh bắt hải sản vùng biển xa.
 

Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết.

Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết.


Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả và vững chắc đối với Chương trình xây dựng nông thôn mới. Kịp thời chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót để chỉ đạo thực hiện chương trình nước sạch nông thôn, đặc biệt quan tâm những vùng khó khăn, vùng cồn bãi.

Hai là, tập trung tháo gỡ khó khăn để đẩy mạnh sản xuất công nghiệp. Tích cực chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tháo gỡ khó khăn cho việc triển khai các dự án. Tăng cường kêu gọi đầu tư các dự án công nghiệp, chế biến nông, lâm, thuỷ sản, thương mại phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tập trung rà soát các Khu công nghiệp, Khu kinh tế để tiếp tục kêu gọi đầu tư các dự án có năng lực, hiệu quả, ưu tiên thu hút các dự án sử dụng công nghệ cao, thân thiện môi trường. Chỉ đạo các ngành liên quan gấp rút triển khai ngay một số dự án chậm tiến độ. Tiếp tục đôn đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn FLC phối hợp với các bộ, ngành Trung ương có liên quan để triển khai hoàn thành các thủ tục pháp lý Dự án Nhiệt điện Quảng Trạch, Dự án của Tập đoàn FLC, đảm bảo cho việc triển khai dự án chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật.

Ba là, tăng cường chỉ đạo các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, quản lý thị trường, ngăn chặn có hiệu quả gian lận thương mại. Nâng cao chất lượng hoạt động dịch vụ, du lịch. Xây dựng các tua, tuyến du lịch trong nước và quốc tế; đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá, hợp tác quốc tế, mở rộng không gian, thị trường du lịch để thu hút khách và khai thác có hiệu quả các đường bay hiện có. Hoàn thành và đưa vào sử dụng một số dự án trên lĩnh vực du lịch.

Hoàn thiện các thủ tục pháp lý, báo cáo cấp có thẩm quyền để khởi công xây dựng Quần thể tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hoàn chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Quảng Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050; tổ chức tốt việc công bố Quy hoạch và Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Bình năm 2018.

Bốn là, tăng cường củng cố và phát triển nguồn thu; tập trung hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh để tăng nguồn thu; rà soát, nắm chắc đối tượng, nguồn thu, chống thất thu. Thực hiện các biện pháp cải tiến quản lý nguồn thu, kiên quyết xử lý các trường hợp nợ ngân sách kéo dài, các trường hợp trốn thuế. Tăng cường xã hội hóa đầu tư vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, du lịch.

Năm là, làm tốt công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường; rà soát để thu hồi đất các dự án quá hạn không triển khai. Kiểm soát và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, tăng giá bất hợp lý, bảo đảm tính công khai, minh bạch của thị trường; nghiên cứu quy hoạch phát triển các quỹ đất nhà ở cho phù hợp với từng giai đoạn và sức mua thị trường. Có giải pháp tích cực để ngăn chặn tình trạng khai thác tài nguyên, khoáng sản trái phép. Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và thiên tai.

Sáu là, chỉ đạo thực hiện tốt các lĩnh vực văn hoá - xã hội, giáo dục, y tế, giải quyết việc làm, an sinh xã hội. Chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong giáo dục. Nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Tăng cường trách nhiệm, nâng cao y đức và chất lượng khám, chữa bệnh của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Tăng cường quản lý Nhà nước về văn hóa, thể thao, thông tin và truyền thông, khoa học và công nghệ hướng vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và phục vụ sản xuất, đời sống của nhân dân.

Đẩy mạnh giảm nghèo bền vững; khôi phục sản xuất, giải quyết việc làm, ổn định đời sống nhân dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển; tích cực chỉ đạo thực hiện chương trình  giảm nghèo ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số; quan tâm các địa bàn nghèo, xã nghèo, triển khai có hiệu quả chương trình hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo; khuyến khích người nghèo chủ động vươn lên thoát nghèo, bảo đảm giảm nghèo vững chắc. Thực hiện tốt các chính sách trợ giúp xã hội, ưu đãi người có công với cách mạng và các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Bảy là, nâng cao chất lượng công tác quản lý, điều hành của chính quyền các cấp. Xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; xử lý nghiêm những cán bộ nhũng nhiễu, gây phiền hà trong giải quyết công việc của người dân, doanh nghiệp. Đẩy mạnh cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp. Thực hiện nghiêm các quy định về tinh giảm biên chế theo chỉ đạo của Trung ương.

Tám là, tăng cường công tác quốc phòng-an ninh, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giảm dần các tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma tuý. Chủ động xử lý, giải quyết dứt điểm các vụ việc phát sinh ở cơ sở, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh và đồng bào, cử tri trong tỉnh,

Ngay sau kỳ họp này, Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh, các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị chủ động tổ chức thực hiện ngay các nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua. Đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt sâu rộng nghị quyết đến các tầng lớp nhân dân, nhằm tạo sự đồng thuận cao trong quá trình thực hiện.

Yêu cầu các Ban của HĐND tỉnh, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, kịp thời báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp; tích cực, chủ động tăng cường phối hợp thực hiện nghị quyết, đẩy mạnh các hoạt động giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh theo hướng thiết thực, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân để phối hợp với UBND tỉnh và các cơ quan hữu quan kịp thời giải quyết, đáp ứng sự mong đợi của cử tri và nhân dân trong tỉnh.

Thưa quý vị đại biểu,

Kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh khóa XVII đã hoàn thành chương trình đề ra. Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh sẽ khẩn trương phối hợp với UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan nghiên cứu để tổ chức thực hiện.

Thường trực HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự phối hợp chặt chẽ của UBND tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các cấp, các ngành, các cơ quan báo chí; cảm ơn sự chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến quý báu của cử tri và nhân dân trong tỉnh đã góp phần vào thành công của kỳ họp. HĐND tỉnh ghi nhận sự tham gia tích cực, trí tuệ, tâm huyết của các vị đại biểu HĐND tỉnh; sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm của các cơ quan của HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan, tổ chức hữu quan trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành kỳ họp.

HĐND tỉnh kêu gọi nhân dân, cán bộ, lực lượng vũ trang trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh khóa XVII. Xin chúc toàn thể quý vị đại biểu và đồng bào, cử tri trong tỉnh sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cám ơn.

----------------------------------------------------------

(*) Đầu đề do tòa soạn rút từ bài phát biểu

Theo Báo Quảng Bình

 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)