MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Thành viên online : 7


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16436

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2432275

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Nông dân thôn Tây Trúc góp ý dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ xã

Thứ sáu - 13/03/2015 05:24

Nông dân thôn Tây Trúc góp ý dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ xã        Ngày 10/3/2015, BCH Hội Nông dân xã Tiến Hoá, huyện Tuyên Hoá đã tổ chức hội nghị cho hội viên nông dân Chi hội thôn Tây Trúc góp ý vào bản dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ xã Tiến Hoá, nhiệm kỳ 2015-2020.

        Tại hội nghị, đã có 6 ý kiến của hội viên nông dân góp ý, tập trung vào các nội dung đánh giá kết quả phát triển kinh tế-xã hội trên các mặt của nhiệm kỳ qua, các mục tiêu, nội dung nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trong đó, nổi bật lên là những kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của nông dân đối với Ban Chấp hành Đảng bộ xã trong nhiệm kỳ mới nhằm phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã ngày càng đi lên.
        Theo kế hoạch của Hội Nông dân xã, nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, Hội chủ động phối hợp với cấp uỷ các thôn để tổ chức cho đông đảo hội viên, nông dân tham gia đóng góp ý kiến vào bản dự thảo báo cáo chính trị của xã. Đồng thời phát động phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích cao nhất để chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
        Theo ông Nguyễn Quyết Chiến - Chủ tịch Hội Nông dân xã, cho biết, việc góp ý vào văn bản báo cáo chính trị của xã lần này là nhằm phát huy dân chủ, tập hợp trí tuệ của hội viên nông dân tham gia vào các vấn đề quan trọng của xã, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động; đồng thời giúp cấp uỷ Đảng nắm được tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, hội viên nông dân để bổ sung, phát triển đường lối, chủ trương, chính sách của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, định hướng, mục tiêu và các nhiệm vụ, giái pháp thực hiện của Đảng bộ.
        Các ý kiến đóng góp của hội viên nông dân đều được ghi chép, tổng hợp trung thực, khách quan. Qua các buổi hội nghị, sinh hoạt, Hội đã tổng hợp trên 30 ý kiến, phân loại thành 6 nhóm nội dung khác nhau của hội viên nông dân, chủ yếu là về kết cấu, nội dung, các mục tiêu, nhiệm vụ và giái pháp được nêu trong dự thảo báo cáo chính trị của xã.

Tiến Thành

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.