MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 5


Hôm nayHôm nay : 171

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18609

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2434448

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Nâng cao vai trò của Hội trong hỗ trợ hoạt động truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên (SKSSVTN) và sử dụng dịch vụ tại cộng đồng

Thứ hai - 22/12/2014 22:45
Ngày 18/12/2014, tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân, Tiểu ban Quản lý Dự án VNM8P09- Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thảo “vai trò của Hội Nông dân trong hỗ trợ các hoạt động truyền thông về SKSS VTN/TN và sử dụng dịch vụ tại cộng đồng”.  Tham gia Hội thảo là 50 cán bộ làm công tác quản lý truyền thông Dân số - KHH GĐ của Hội Nông dân huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn thuộc các huyện Bố Trạch, Lệ Thủy và Tuyên Hóa.
Thông qua hội thảo, cán bộ Hội Nông dân tham dự Hội thảo đã trao đổi, thảo luận và cập nhật, nồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực cho cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, xã, ưu tiên nâng cao nhận thức cho nông dân, nhất là nam nông dân trong tham gia các hoạt động truyền thông chăm sóc SKSS vị thành niên, thanh niên; đồng thời đã góp ý và thống nhất kế hoạch lồng ghép các hoạt động truyền thông CSSKSS VTN/TN của Hội Nông dân các cấp trong thực hiện nhiệm vụ của Hội trong giai đoạn tiếp theo.

 Giảng viên và học viên trao đổi tại Hội thảo

Đây là hoạt động góp phần thực hiện Kế hoạch hoạt động Quý IV năm 2014 của Dự án “Tăng cường hệ thống y tế của tỉnh Quảng Bình nhằm nâng cao tiếp cận toàn diện tới sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình của người dân Quảng Bình, đặc biệt những người dân có nhiều khó khăn” (VNM8P09).
Qua Hội thảo đã đánh giá, nâng cao vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong công tác truyền thông Dân số - KHHGĐ, góp phần thực hiện có hiệu quả Chiến lược Dân số và Sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2011-2020.
 
                                                                                          Hoàng Mai
 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.