MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 5


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24140

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2439979

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Nâng cao năng lực quản lý và điều hành tổ nhóm cho cán bộ, hội viên nông dân

Thứ hai - 03/06/2019 09:56
           Từ ngày 28 đến 31/5/2019, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực quản lý và điều hành tổ nhóm cho cán bộ, hội viên nông dân. Tham gia khóa tập huấn gồm 35 học viên là cán bộ Hội và các thành viên của 6 Tổ hợp tác sản xuất rau thuộc tỉnh Thái Bình và Quảng Bình.
          Tại khóa tập huấn, các học viên đã được tiếp thu kiến thức, trực tiếp làm việc nhóm để cùng trao đổi, chia sẻ, thảo luận và thực hành các kỹ năng về quản lý thành viên, lập kế hoạch hoạt động, giao nhiệm vụ cho thành viên; kỹ năng điều hành các cuộc họp về xây dựng quy chế nhóm, về đánh giá tiềm năng của nhóm, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, công tác giám sát, đánh giá; hướng dẫn quy trình, thủ tục thành lập HTX.
          Cũng trong chương trình khóa học, các học viên đã được đi tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Tổ tác sản xuất rau sạch thôn Hòa Luật Nam, xã Cam Thủy , huyện Lệ Thủy và Hợp tác xã sản xuất và chế biến khoai deo Hải Ninh, xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh.
          Đây là một trong những hoạt động do Ban quản lý Chương trình Hợp tác trung hạn giữa Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) với các tổ chức nông dân khu vực châu Á và Thái Bình Dương (Chương trình VNFU - IFAD MTCP2) Trung ương Hội Nông dân Việt Nam hỗ trợ phát triển các Tổ hợp tác năm 2019 nhằm giúp các THT phát triển bền vững tiến tới sản xuất theo chuỗi giá trị và thành lập các Hợp tác xã.
 
                                                                             Thanh Phúc
                                                                       Hội Nông dân tỉnh

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.