Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 549

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15461

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2573022

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

Lắng nghe ý kiến của cử tri, nắm bắt, tìm hiểu và đưa tiếng nói của người dân một cách trung thực, chính xác, kịp thời

Thứ sáu - 14/05/2021 14:58
Thực hiện quyền vận động bầu cử, những ngày qua, đồng chí Trần Tiến Sỹ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có các cuộc tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử số 7 thuộc huyện Bố Trạch, gồm các xã: Liên Trạch, Mỹ Trạch, Hạ Trạch, Bắc Trạch, Thanh Trạch, Cự Nẫm, Vạn Trạch, Phú Định, Hưng Trạch, Phong Nha, Phúc Trạch, Lâm Trạch, Xuân Trạch, Thượng Trạch và Tân Trạch.


Đồng chí Trần Tiến Sỹ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tại buổi tiếp xúc với cử tri 

 
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Trần Tiến Sỹ đã trình bày Chương trình hành động ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII của mình và bày tỏ: “Nếu được bà con cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII, tôi sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một đại biểu Hội đồng nhân dân bằng hết khả năng và sự tận tâm của bản thân; lắng nghe ý kiến của cử tri, nắm bắt, tìm hiểu và đưa tiếng nói của người dân một cách trung thực, chính xác, kịp thời; đề xuất và giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri với các cơ quan chức năng, các cấp theo thẩm quyền nhằm bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân”. Đồng chí đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu sau đây:
 
Với chức trách là một ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: sẽ tham mưu xây dựng và triển khai các chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Cụ thể, tập trung cho 3 vấn đề sau: Phát triển nông nghiệp bền vững, sạch, an toàn trên cơ sở chuyển giao, ứng dụng khoa học công nghệ mới, chuyển đổi công nghệ số vào sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản. Đa dạng hoá ngành nghề nông thôn, hình thành các hình thức tổ chức sản xuất mới, tạo liên kết, hợp tác trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản. Tham gia ý kiến với cơ quan chức năng xây dựng và triển khai thực hiện các chính sách về nông nghiệp, nông dân và nông thôn một cách kịp thời và đồng bộ, vừa hỗ trợ vừa tạo động lực cho sản xuất, nhất là các chính sách về xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp; thu hút đầu tư nhiều hơn cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn cả vốn, tri thức, kinh nghiệm, trong đó tập trung ưu tiên cho các vùng nông thôn nghèo, khó khăn, vùng miền núi, vùng dân tộc thiểu số gắn với việc bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường.


Đồng chí Trần Tiến Sỹ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tại buổi tiếp xúc với cử tri 

 
Với cương vị là Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp Hội Nông dân trong tỉnh tập trung kiến nghị, đề xuất và thực hiện các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông thôn; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nông dân, như: Triển khai các hoạt động tổ chức tư vấn, hỗ trợ nông dân về vốn, khoa học công nghệ, đào tạo chuyển đổi ngành nghề, lao động nông thôn. Thực hiện và phối hợp với các sở, ban, ngành thực hiện một số chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội nông thôn. Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, trọng tâm là Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, làm giàu và giúp nhau giảm nghèo bền vững. Hỗ trợ nông dân đầu tư, xây dựng các gia trại, trang trại; các hình thức tổ chức sản xuất, các chuỗi liên kết, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất nông nghiệp. Phối hợp hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm, phát triển thị trường nông sản thông qua hệ thống Hội Nông dân các cấp, giữa Hội Nông dân của các địa phương trong và ngoài tỉnh, giữa Hội Nông dân với các tổ chức đoàn thể, với các ngành, doanh nghiệp khác…
 
Nếu được trở thành là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, trên tinh thần trung thực, trách nhiệm, với cương vị của mình, đồng chí Trần Tiến Sỹ hứa sẽ cố gắng hết sức mình hiện thực những vấn đề đưa ra trước cử tri để đáp ứng được nguyện vọng của cử tri. Đề đạt các ý kiến tại các kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh về những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị với cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết và đôn đốc, theo dõi, giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri theo trách nhiệm của người đại biểu nhân dân.
Phùng Xuân Tiến
 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)