Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 490

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2470367

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân tỉnh: Bồi dưỡng kỹ năng cho tuyên truyền viên

Thứ ba - 24/06/2014 16:01
       Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền và kỹ năng viết tin, bài dành cho đội ngũ tuyên truyền viên. Tham gia lớp học gồm có 25 học viên, là những cán bộ của Hội Nông dân tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã.
      Trong thời gian một buổi, các học viên đã được truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ công tác tuyên truyền của Hội, kỹ năng viết các loại tin, bài phản ánh, gương người tốt, việc tốt phục vụ cho công tác tuyên truyền của Hội ở các cấp. Tại khoá học, các giảng viên đã sử dụng phương pháp dạy học tích cực dành cho người lớn, phát huy tính chủ động, năng lực trí tuệ của người học, giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành tại lớp.

 

 
Quang cảnh khoá tập huấn
     Theo ông Nguyễn Nam Long, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cho biết, hiện nay Hội đã xây dựng và cho đi vào hoạt động trang tông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh, phấn đấu trở thành kênh thông tin hữu ích, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của tổ chức Hội, cung cấp các nội dung về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kiến thức khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp, kết nối thị trường,…vừa phục vụ công tác tuyên truyền của Hội, góp phần đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.
Tiến Thành
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.