MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 145

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1448

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2360351

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HND huyện Quảng Trạch, huyện Quảng Ninh: Tổ chức thành công Hội thi Nhà nông đua tài năm 2016

Thứ hai - 17/10/2016 01:58
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Quảng Trạch đã tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2016, với sự tham gia của 18 đội thi đến từ 18 cơ sở Hội trên địa bàn huyện; Hội Nông dân huyện Quảng Ninh cũng đã tổ chức Hội thi, với sự tham gia của 15 đội dự thi đến từ 15 cơ sở Hội trong toàn huyện.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đội dự thi, Hội thi Nhà nông đua tài ở các huyện đều đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, hấp dẫn. Các đội thi đã tranh tài qua bốn phần thi bằng hình thức sân khấu hóa, đó là lời chào nhà nông, ai giỏi hơn ai, nhà nông chung sức và tài năng nhà nông. Tại Hội thi, các đội dự thi đã mang đến hội thi những màn chào hỏi hết sức thú vị, mang sắc thái địa phương; sự thể hiện thông minh, sáng tạo, hóm hĩnh, lôi cuốn trong phần thi tài năng và sự hiểu biết trên các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, giải đáp pháp luật, tìm hiểu về công tác hoạt động Hội và phong trào nông dân,…đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.
 


ảnh: Một tiết mục trong Hội thi tại huyện Quảng Ninh
 
Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi Hội Nông dân huyện Quảng Trạch đã trao giải nhất cho đội thi Hội Nông dân xã Cảnh Hóa, giải nhì cho đội thi Hội Nông dân xã Quảng Xuân và Quảng Lưu, giải ba cho các đội thi Hội Nông dân xã Cảnh Dương, Quảng Liên và Quảng Tùng; Ban Tổ chức Hội thi Hội Nông dân huyện Quảng Ninh đã trao giải nhất cho đội thi Hội Nông dân xã Vĩnh Ninh, giải nhì cho đội thi Hội Nông dân thị trấn Quán Hàu, giải ba cho đội tuyển Hội Nông dân xã Vạn Ninh và Tân Ninh.
 T.T
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Lê Công Toán, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.