MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Thành viên online : 3


Hôm nayHôm nay : 278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 278

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2440737

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HND huyện Bố Trạch (Quảng Bình): Tặng tivi cho hội viên đồng bào dân tộc

Thứ ba - 13/02/2018 16:18
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Bố Trạch đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất cho hội viên hội viên là đồng bào dân tộc thuộc 2 xã Thượng Trạch và Tân Trạch.
 


Thường trực HND huyện tặng tivi cho hội viên đồng bào dân tộc xã Thượng Trạch

 
Tân Trạch và Thượng Trạch là 2 xã vùng cao còn nhiều khó khăn thuộc huyện Bố Trạch, có đa số là đồng bào dân tộc thiểu số Bru- Vân Kiều và dân tộc Chứt sinh sống. Những năm qua, nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự đầu tư của các chương trình, dự án, chính sách dân tộc của Chính phủ, của tỉnh nên tình hình kinh tế - xã hội của 2 xã có sự chuyển biến tích cực, đặc biệt là đã có hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ sinh hoạt, hệ thống giao thông về đến trung tâm xã, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc nơi đây từng bước nâng cao.
Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào, Hội Nông dân huyện đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất, chuẩn bị tết của đồng bào; đồng thời tặng 5 bộ tivi, đầu thu cho 5 hộ gia đình của 5 bản với tổng trị giá gầ 20 triệu đồng, nhằm giúp bà con các dân bản có điều kiện theo dõi, nắm bắt tình hình thời sự, kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước, địa phương, góp phần nâng cao dân trí, nâng cao đời sống tinh thần trong những ngày Tết đến, Xuân về.
Thanh Lam
 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.