MENU CHÍNH
Đại hội Hội Nông dân huyện Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2023
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 678

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1704887

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HND Quảng Bình: Hấp dẫn, sôi động Hội thi “Điểm đến an toàn”

Thứ tư - 24/08/2016 11:15
Ngày 23-8, tại trường quay của Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Hội thi “Điểm đến an toàn” với chủ đề “Nông dân Quảng Bình với ATGT” năm 2016. Tham dự vòng loại có 6 đội tuyển đến từ 6 xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

   Hội thi “Điểm đến an toàn” là sân chơi truyền hình hấp dẫn, sôi động, thiết thực được tổ chức hằng năm với mục tiêu tăng cường, đa dạng hóa hình thức giáo dục, tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về giao thông, những hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông, nâng cao nhận thức về hậu quả của tai nạn giao thông tới cộng đồng và xã hội, tiến tới mục tiêu hạn chế, giảm thiểu tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn. 

 


Một tiểu phẩm trong Hội thi

   Tại Hội thi, các đội tuyển tranh tài qua 3 phần thi: nhà nông nhanh trí, tài năng nhà nông và nhà nông chung sức. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội tuyển đã mang đến cho khán giả những phần thi sức hấp dẫn, những tiểu phẩm được dàn dựng công phu, vừa nhẹ nhàng, dí dỏm vừa mang tính tuyên truyền, giáo dục cao, tạo được ấn tượng sâu sắc cho khán giả xem chương trình.
   Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi và chọn ra 3 đội xuất sắc nhất vào thi vòng chung kết, gồm: Hội Nông dân phường Bắc Nghĩa, Hội Nông dân xã Lộc Ninh và xã Đức Ninh. Trận chung kết của Hội thi dự kiến sẽ được trường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình vào cuối tháng 9/ 2016.
T.T
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Lê Công Toán, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.