MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Thành viên online : 5


Hôm nayHôm nay : 429

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14727

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2430566

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Gương sáng hội viên nông dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 16/04/2020 10:58

 
Nhắc đến bà Lê Thị Thanh Tịnh Chi hội phó Chi Hội Nông dân khu phố 2, phường Ba Đồn ai củng dành cho bà sự yêu mến, nể trọng. Không những là một hội viên chăn nuôi giỏi, mà còn là một hội viên nông dân gương mẫu, nhiệt tình trong công tác Hội, luôn đi đầu trong mọi phong trào của Chi hội khu phố nói riêng và của phường Ba Đồn nói chung. Tuy gia đình bà còn gặp nhiều khó khăn nhưng khi có sự kêu gọi vận động ủng hộ, bà luôn nhiệt tình, đặc biệt là trong công tác khuyến học, khuyến tài, hằng năm bà đều có những phần quà tặng cho các cháu học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Trong khu dân cư gia đình bà luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hương ước của địa phương.

Trước dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của các cấp Hội Nông dân về ủng hộ phòng, chống dịch bệnh. Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vã của những cán bộ, chiến sỹ, những người dân đang cách ly tại Thị xã Ba Đồn. Bà Lê Thị Thanh Tịnh đã ủng hộ 200 quả trứng gà, có giá trị gần 1 triệu đồng. Món quà tuy không lớn, nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương của người nông dân chân chất.

Những hành động đẹp, nhân văn và đầy sự chia sẻ của mỗi người dân để cùng với chính quyền, toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 đã được sự hưởng ứng, lan tọa trong nhân dân. Hãy hưởng ứng kêu gọi “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch” để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid 19”.
                                                                         Trần Thị Hòa (HND phường Ba Đồn)

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.