Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 92

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2879

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469476

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Cơ quan Hội Nông dân tỉnh: triển khai học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm

Thứ ba - 15/04/2014 08:47
        Thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 17 - HD/TG ngày 17/12/2013 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, các cơ quan đơn vị và tuyên truyền trong nhân dân, ngày 08/4/2014, Đảng Đoàn, Chi ủy Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức buổi học tập, quán triệt trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của cơ quan văn phòng Hội và Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân.

 
         Đ/c Hoàng Thị Hà, PCT Thường trực HND tỉnh hướng dẫn, triển khai học tập 
             
        Nội dung quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, xây dựng lối sống thẳng thắn, trung thực, có ý thức tôn trọng, bảo vệ và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
        Tại buổi sinh hoạt, đã thảo luận nhiều ý kiến để xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Lựa chọn các vấn đề còn tồn tại, hạn chế có liên quan đến nội dung của chuyên đề để tập trung giải quyết dứt điểm, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”. Đồng thời, mỗi cán bộ, đảng viên phải có bản đăng ký thực hiện lựa chọn một trong các vấn đề, nội dung của chuyên đề gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao, đối chiếu với những khuyết điểm, hạn chế của mỗi cá nhân để có biện pháp, phương hướng khắc phục, sửa chữa trong năm. Theo kế hoạch, sẽ tiến hành tổ chức đánh giá kết quả, chất lượng thực hiện vào quý 4 năm 2014.
         Ban Tuyên huấn được giao nhiệm vụ tham mưu hướng dẫn, kiểm tra, tổng hợp các kết quả thực hiện theo từng nội dung, thời gian cho Đảng Đoàn, Chi ủy Hội Nông dân tỉnh để chỉ đạo và báo cáo Tỉnh uỷ và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
                                                                             Nguyễn Hải
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.