Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3328

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469925

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chung kết cuộc thi "Điểm đến an toàn"

Thứ tư - 12/10/2016 18:32
Tối ngày 10/10, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Hội Nông dân, Đài PT – TH, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công trận chung kết cuộc thi “Điểm đến an toàn” năm 2016 với chủ đề “Nông dân Quảng Bình với an toàn giao thông”.

Phát biểu khai mạc tại đêm chung kết cuộc thi “Điểm đến an toàn” năm 2016, Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã biểu dương sự đóng góp tích cực và hiệu quả của Ban tổ chức, Ban giám khảo, các cơ quan, đơn vị, các nhà tài trợ, đặc biệt là lực lượng hội viên nông dân tham gia vì đã tạo nên một sân chơi lý thú, bổ ích, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền về an toàn giao thông.

Cuộc thi “Điểm đến an toàn” là sân chơi thường niên được Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân. Năm 2016, với chủ đề “Nông dân Quảng Bình với an toàn giao thông”, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 6 đội tuyển đến từ hội nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Sau vòng sơ loại, 3 đội thi gồm: Hội nông dân phường Bắc Nghĩa; Hội nông dân xã Đức Ninh và Hội nông dân xã Lộc Ninh đã xuất sắc bước vào đêm chung kết. 

Trải qua 4 phần thi gay cấn, gồm: Lời chào nhà nông, nhà nông nhanh trí, tài năng nhà nông và nhà nông chung sức. Với kiến thức và khả năng sáng tạo phong phú, các đội tuyển đã mang đến cho cuộc thi những tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện độc đáo, thông minh, đồng thời cũng thể hiện rõ nhận thức pháp luật, khả năng nhạy bén về tuyên truyền an toàn giao thông ở cơ sở. 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển đến từ Hội nông dân xã Lộc Ninh, giải nhì cho đội tuyển đến từ Hội nông dân phường Bắc Nghĩa và giải 3 cho Hội nông dân xã Đức Ninh.

Cuộc thi “Điểm đến an toàn” năm 2016 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng đẹp, thông qua chương trình này, các đội thi, lực lượng cổ động viên và bạn xem truyền hình đã đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích khi tham gia giao thông, qua đó, góp phần vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông của tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.
Theo qbtv.vn
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.