MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2434445

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh: Tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ sáu - 25/11/2016 08:19
Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, vừa qua, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho cán bộ, đảng viên và người lao động cơ quan.
 


Các thi sinh thuyết trình tại Hội thi

Tham gia Hội thi là các thí sinh được bình chọn từ các tổ đảng Ban Tổ chức Kiểm tra-Tuyên giáo, Ban Kinh tế Xã hội- Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân, Văn Phòng và Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân. Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn với các phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Ở phần thi thuyết trình, trong thời gian tối đa 15 phút các thí sinh tự lựa chọn một trong 7 chuyển đề trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng để thuyết trình, trong đó có sự liên hệ thực tế đến việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của tập thể, cá nhân đang phụ trách. Các thí sinh đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư nghiên cứu, am hiểu sâu sắc nội dung các chuyên đề cũng như nội dung của nghị quyết, đồng thời có sự liên hệ sát hợp với chức năng nhiệm vụ chính trị của Hội và nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cá nhân.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.
                                                                                                 T.G
 
 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.