Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Thành viên online : 9


Hôm nayHôm nay : 1062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2500807

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chiều ngày 7/4/2021, tại thị xã Ba Đồn, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý 1 nhằm đánh giá...
Anh Hà Văn Thú, ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) một hội viên nông dân người công giáo,...
100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã...
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Hóa Phúc, huyện Minh Hóa đã tập trung huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn...
Ngay những tháng đầu năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố thẩm...
Do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cam sành của nông dân Hà Giang kém hơn mọi năm, Hội Nông dân tỉnh Quảng...

Biểu dương 60 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Thứ tư - 22/11/2017 16:04
Ngày 23-11, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi (SXKDG) năm 2017 và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật nhà nông” tỉnh Quảng Bình, lần thứ III. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan sở, ban, ngành, đoàn thể và 60 nông dân tiêu biểu trên toàn tỉnh.
 


Ảnh 1. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các nông dân SXKDG tiêu biểu.

Trong năm 2017, toàn tỉnh có 119.816 hộ gia đình nông dân đăng kí danh hiệu nông dân SXKDG. Đến nay toàn tỉnh đã có trên 69.000 hộ đạt danh hiệu nông dân SXKDG. Phong trào nông dân thi đua SXKDG ngày càng được thực hiện sâu rộng, sôi nổi, được các cấp Hội và hội viên nông dân hưởng ứng tích cực. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương nông dân điển hình sáng tạo và SXKDG. Họ là những tấm gương nông dân xuất sắc, có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có ý chí quyết tâm vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng cho gia đình, xã hội. Thông qua các phong trào đã có sự tác động tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả của phong trào nông dân SXKDG trên địa bàn tỉnh nói chung và 60 hội viên tiêu biểu dự Hội nghị nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: trong thời gian tới, các cấp hội và hội viên nông dân tập trung thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ và giải pháp để cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới; hoàn thiện cơ chế chính sách để hỗ trợ cho nông dân phát triển SXKDG. Đối với sở, ban, ngành, địa phương cần triển khai có hiệu quả chủ trương tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng liên kết chuỗi giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Riêng Hội Nông dân tỉnh cần hỗ trợ người nông dân trên mọi phương diện. Đối với các hộ nông dân tiểu biểu cần phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để làm giau hơn nữa nhằm góp sức xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

 


Ảnh 2. Trao giải cho nhóm tác giả đạt giải Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật” tỉnh Quảng Bình lần thứ III.

Tại Hội nghị, 60 nông dân SXKDG năm 2017 đã được biểu dương và nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững năm 2016-2017”. Bên cạnh đó, có 4 nhóm cá nhân đạt giải Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật nhà nông” tỉnh Quảng Bình lần thứ III, trong đó có một giải Nhì, một giải Ba và hai giải Khuyến khích cũng đã được Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh xét công nhận.
X.V

 
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 581/STP-PBGDPL 1
  Tên: (Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức)
  Ngày BH: (17/03/2021)

 • 1 Số: 33/TL-BTC 1
  Tên: (Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Quảng Bình)
  Ngày BH: (12/03/2021)

 • 1 Số: 37-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn Công tác tuyên truyền năm 2021)
  Ngày BH: (08/02/2021)

 • 1 Số: 633-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19)
  Ngày BH: (05/02/2021)