Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Thành viên online : 4


Hôm nayHôm nay : 1504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5771

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2472368

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Dạy nghề và giới thiệu việc làm

Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện tổ chức Khai giảng lớp học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Thứ hai - 10/08/2020 19:57
Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2020, Hội Nông dân xã Quảng Phương phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện tổ chức Khai giảng lớp học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Đến dự buổi khai giảng có đại diện phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, UBND xã Quảng Phương, Cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện.
 
Khai giảng lớp học nghề tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch

Tham gia lớp học có 30 học viên là hội viên, nông dân trong xã. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống. Khóa học giúp học viên xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn, diễn tả quy trình chế biến các món ăn, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn gia đình và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Sau khi hoàn thành khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, giúp học viên cải thiện các bữa ăn trong gia đình, nâng cao kỹ năng kinh doanh dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.
Phan Thị Mười (HND xã Quảng Phương)

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.