MENU CHÍNH
Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp định hướng và hiệu quả
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Thành viên online : 7


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2430174

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng tổ chức Hội

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Minh Hóa lần thứ 8, khóa IX

Thứ tư - 29/07/2015 15:08
Ngày 24/7/2015, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Minh Hóa đã tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa IX để sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Mai Văn Ngọc – Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Sáu tháng đầu năm, công tác Hội và phong trào nông dân huyện Minh Hóa đã có những chuyển biến tích cực và toàn diện trên các lĩnh vực. Công tác tuyên tuyền có trọng tâm, trọng điểm; các cơ sở Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển và nâng cao chất lượng hội viên gắn với việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động thiết thực, có hiệu quả. Chủ động phối hợp với các ngành, cơ quan chuyên môn tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân về kỹ thuật, vốn, giống, vật tư; quan hệ tốt với các tổ chức xã hội, phi chính phủ để tham gia thực hiện các chương trình, dự án thu hút nguồn lực giúp cho nông dân phát triển sản xuất, nâng cao đời sống.
 

Đồng chí Mai Văn Ngọc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Văn Ngọc chỉ đạo: Các cấp Hội Nông dân Minh Hóa tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên. Tổ chức cho cán bộ, hội viên, nông dân học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết phù hợp với địa phương. Tập trung các giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội, đặc biệt là nâng cao chất lượng sinh hoạt chi, tổ Hội.Chú trọng nâng cao chất lượng hội viên và phát triển hội viên mới; rà soát việc thực hiện các chỉ tiêu thi đua, có giải pháp tập trung chỉ đạo những chỉ tiêu đạt thấp. Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả 3 phong trào thi đua của Hội gắn với phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”; Chủ động phối hợp với các ban, ngành, doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, khuyến công, tạo các nguồn lực giúp cho nông dân phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững và vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và chỉ tiêu của Hội đề ra năm 2015.
Phùng Xuân Tiến
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.