Best apkmodcity.com azapkmod.com allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com apk mod ezmodapk.com modhubz.com games and premium app for android
MENU CHÍNH
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 803

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13748

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2571309

Giá cả nông sản

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng tổ chức Hội

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bán sơn địa, xã Sơn Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; xuất thân trong một gia...
Những năm gần đây, từ phong trào thi đua phát triển kinh tế ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã xuất hiện một số mô hình...
Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch là địa phương có diện tích nuôi trồng thủy sản lớn với hơn 170ha, trong đó có 85ha...
Chiều nay, 1-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 26/2001/CT-TTg ngày 9-10-2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo...
Trong nhiều năm qua, xác định công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) là hoạt động mang tính xã hội hóa...
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (29/5), tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam...

Hội Nông dân thị xã Ba Đồn biểu dương 70 gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Thứ sáu - 24/04/2015 10:14
Sáng ngày 23/4/2015, Hội Nông dân thị xã Ba Đồn đã tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Long – Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đồng chí Nguyễn Chí Lâm - Phó chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn.

Đ.c Trần Thắng - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo HN

 
 
     Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 21/5/2004 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 24/8/2004 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc “Tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiên tiến”, 5 năm qua các cấp Hội Nông dân thị xã Ba Đồn đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua dó các cấp, các ngành và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động với những nội dung thiết thực, bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp với nhiệm vụ công tác Hội và điều kiện của địa phương. Các cấp Hội đã tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân về vai trò, ý nghĩa của công tác thi đua, khen thưởng. Xây dựng chương trình hành động, nội dung thi đua bằng những tiêu chí cụ thể; phân công cán bộ bám sát cơ sở để chỉ đạo; chú trọng phát hiện, bình chọn, xây dựng và bồi dưỡng các điển hình; tổ chức sơ kết, tổng kết, kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng điển hình. Qua đó phong trào thi đua được đông đảo cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng tích cực.
 
Đ.c Nguyễn Nam Long - Phó chủ tịch HND tỉnh phát biểu chỉ đạo HN

     Công tác Hội và phong trào Nông dân thi đua yêu nước của nông dân thị xã Ba Đồn đã có nhiều bước tiến vững chắc. Các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục được phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội; phát triển kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ thương mại, từng bước xây dựng đô thị ngày càng văn minh; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tích cực đóng góp có hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền Nhà nước vững mạnh và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
     Các cấp Hội đã đa dạng hóa các hình thức tập hợp các tầng lớp nông dân tham gia vào các phong trào; từng bước đổi mới đáp ứng yêu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên nông dân. Niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, vào Hội được củng cố; vị thế của các cấp Hội ngày càng được nâng lên trong hệ thống chính trị và toàn xã hội; đã thực hiện tốt dịch vụ hỗ trợ cho nông dân về huy động các nguồn vốn vay để nông dân đầu tư sản xuất, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng; nhiều mô hình sản xuất kinh doanh giỏi được hình thành và được nhân rộng. Các phong trào thi đua yêu nước và công tác từ thiện, nhân đạo được các cấp Hội, cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng, đạt hiệu quả cao.
     Qua 5 năm thực hiện các phong trào thi đua, Hội Nông dân thị xã được Trung ương Hội tặng bằng khen cho 05 tập thể và 04 cá nhân; Hội Nông dân tỉnh tặng giấy khen cho 11 tập thể và 13 cá nhân;  UBND tỉnh tặng bằng khen 09 cá nhân sản xuất kinh doanh giỏi; có 22 tập thể và 24 cá nhân được UBND thị xã tặng giấy khen; 48 tập thể và 171 cá nhân được UBND các xã, phường tặng giấy khen; 33 tập thể và 34 cá nhân được Hội Nông dân thị xã tặng giấy khen. 125 cán bộ, hội viên nông dân được Trung ương Hội tặng kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam".
     Tại Hội nghị đã biểu dương 70 gương điển hình tiên tiến, trong đó có 9 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân các cấp tiêu biểu; 39 đại biểu điển hình Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, 22 đại biểu điển hình trong phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và các lĩnh vực khác đại diện cho 18.503 hội viên và 5.402 hội viên Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của thị xã. Với những thành tích đã đạt được, Hội Nông dân các cấp đã tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp  phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hoá- xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị văn minh.
Phùng Xuân Tiến
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình  

Địa chỉ: Số 43 - Nguyễn Hữu Cảnh - TP. Đồng Hới
Điện thoại: (02322) 240528 Fax: (02323) 824563

Email: nhanongquangbinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Trần Tiến Sỹ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. 

 
 • 1 Số: 160-KH/HNDT 1
  Tên: (Kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021))
  Ngày BH: (03/06/2021)

 • 1 Số: 727-CV/HNDT 1
  Tên: (Về việc phối hợp phát động phong trào"Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19 và xuất nhập cảnh trái phép")
  Ngày BH: (25/05/2021)

 • 1 Số: 328-BC/HNDT 1
  Tên: (Báo cáo kết quả tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026)
  Ngày BH: (21/05/2021)

 • 1 Số: 49-HD/HNDT 1
  Tên: (Hướng dẫn thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong các cấp Hội)
  Ngày BH: (20/05/2021)